Lectra ra mắt giải pháp Lectra V8R1 mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển sản phẩm trong ngành thời trang

Lectra V8R1 đảm bảo giao tiếp dữ liệu kỹ thuật số có giá trị dọc theo chuỗi cung ứng phức tạp ngày nay nhờ vào khung trao đổi tệp tiên tiến 

Lectra, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ tích hợp dành riêng cho các ngành sử dụng vải, da, dệt kỹ thuật và vật liệu composite, ra mắt Lectra V8R1 để tạo điều kiện hợp tác trong quá trình phát triển sản phẩm của ngành thời trang và thỏa sức sáng tạo.

Lectra V8R1 là giải pháp phân loại và tạo mẫu 2D / 3D được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới, Lectra V8R1 đã được các thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thời trang và may mặc áp dụng. Đối mặt với sự phức tạp của quá trình phát triển sản phẩm mở rộng – và áp lực không ngừng để các sản phẩm mới, chất lượng cao nhanh chóng tiếp cận thị trường – ngành công nghiệp hiện đã có một giải pháp nâng cấp để đáp ứng những thách thức này với phiên bản Modaris mới nhất của Lectra V8.

Cải thiện quy trình phê duyệt sản phẩm và trao đổi tệp kỹ thuật số, Lectra V8R1 tăng tốc độ tạo, tăng tốc độ lấy mẫu và nâng cao khả năng làm việc nhóm — tất cả đều ngày càng cần thiết vì các nhóm phát triển sản phẩm ngày nay hiếm khi làm việc chung dưới một mái nhà.

Các lợi ích rõ ràng được cung cấp trong phiên bản Lectra V8R1 mới nhất bao gồm khả năng tạo và tinh chỉnh các sản phẩm dễ dàng hơn để được phê duyệt nhanh hơn; công nghiệp hóa các mẫu nhanh hơn để quá trình lắp ráp trơn tru hơn; đồng thời định vị và phân loại biểu trưng và đồ họa trong 2D và 3D.

Bao gồm hơn 300 loại vải trong thư viện trực tuyến và  ma-nơ-canh 3D tùy chỉnh hoặc tiêu chuẩn Alvanon ® , Lectra V8R1 giúp việc lấy mẫu thậm chí còn nhanh hơn. Giờ đây, người dùng có thể cá nhân hóa môi trường của riêng họ để tăng năng suất và tăng sự thoải mái. Nhờ các liên kết và chú thích thông minh, việc điều chỉnh mẫu sẵn sàng sản xuất giờ đây trở nên dễ dàng và an toàn hơn.


Download Lectra V8R1 + DiaminoV6R2sp7

Mật khẩu đăng nhập và giải nén: sualaduoc.com

Cập nhật mới nhất ngày 06-06-2024

Cài được trên mọi phiên bản Win

  • Home
  • Home Single Language
  • Pro
  • Workstation
  • LTSB – LTSC – LTSC 2021 – IoT LTSC
  • BootCamp MacOS
  • Không phân biệt mã phiên bản 19H1, 19H2, 20H1, 20H2, 21H1, 21H2

Các Phiên Bản Khác

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 11 Pro x64 – v21h2

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 10 Pro x64 – v21h1

HOTLINE HỖ TRỢ : 0868 252 108 Mr.Dũng

HỖ TRỢ TỪ XA : ẤN VÀO ĐÂY