Lectra Kaledo Style V4R1

Lectra Kaledo Style V4R1 phần mềm thiết kế của Lectra để tạo ra các sản phẩm, bảng phân cảnh, bản phác thảo kỹ thuật

Một giải pháp cho các chuyên gia thiết kế thời trang
Ngày càng có nhiều thương hiệu thời trang và nhà bán lẻ muốn kiểm soát thiết kế và thông số kỹ thuật của sản phẩm và hàng dệt của họ, đồng thời gia công các hoạt động phát triển sản phẩm cho các nhà cung cấp trọn gói hoặc các đối tác kinh doanh. Việc trao đổi thông tin về các thông số kỹ thuật chính xác của sản phẩm và hàng dệt đảm bảo rằng quá trình diễn ra suôn sẻ và các sản phẩm cuối cùng tôn trọng ý định thiết kế. Các nhóm thiết kế có lợi thế trong cuộc cạnh tranh với Kaledo.

Với Lectra Kaledo Style V4R1, tạo ra các sản phẩm, bảng phân cảnh và các bản phác thảo kỹ thuật chính xác để tạo ra các thông số kỹ thuật chính xác của sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các giải pháp Dệt Kaledo (In, Dệt và Dệt kim) cho phép bạn phân biệt các thương hiệu của mình bằng các mô phỏng dệt thực tế và tăng tốc độ tạo ra các thông số kỹ thuật dệt và màu sắc với tính năng tự động hóa tích hợp.

Từ các bản vẽ cách điệu đến các bản phác thảo kỹ thuật, Lectra Kaledo Style V4R1 hỗ trợ các nhà thiết kế trong các bước quan trọng của quy trình thiết kế thời trang. Lectra Kaledo Style V4R1 cho phép các nhóm thiết kế phát triển bảng, bản vẽ đường nét và các cơ quan nhỏ và nâng cao hiệu quả ở tất cả các giai đoạn xác định và phát triển ý tưởng.

Với bộ công cụ được sắp xếp hợp lý được tạo riêng cho thời trang và dệt may, các nhà thiết kế có thể làm việc nhanh chóng và giao tiếp hiệu quả với các nhóm khác để tránh sai sót do hiểu sai.

Link Download Lectra Kaledo Style V4R1

Mật khẩu đăng nhập và giải nén : sualaduoc.com

Cập nhật mới nhất ngày 06-06-2024

Cài được trên mọi phiên bản Win

  • Home
  • Home Single Language
  • Pro
  • Workstation
  • LTSB – LTSC – LTSC 2021 – IoT LTSC
  • Máy ảo MacOs hoặc BootCamp
  • Không phân biệt mã phiên bản 19H1, 19H2, 20H1, 20H2, 21H1, 21H2

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 10 Pro x64 – v21h2

HOTLINE HỖ TRỢ : 0868 252 108 Mr.Dũng

HỖ TRỢ TỪ XA : ẤN VÀO ĐÂY