Wilcom Embroidery Studio E2.0 | Phần mềm thiết kế thêu kỹ thuật.

Wilcom Embroidery Studio e2.0 Là một sản phẩm chủ lực của Wilcom, phần mềm chuyên thiết kế may mặc, thêu kỹ thuật số.Wilcom Embroidery Studio e2.0 dành cho những khách hàng hay doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực trang trí thiết kế dệt may.
Hiện tại, có nhiều phần mềm thiết kế mẫu thêu vi tính, nhưng phổ biến nhất tại Việt Nam là phần mềm Wilcom (Embroidery Software) từ bản V9 đến E4.2. Phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người trong nước sử dụng là Wilcom E2 và E4.2.
Wilcom Embroidery Studio e2.0 cung cấp toàn bộ các công cụ mà một người thợ thêu chuyên nghiệp cần có, và đôi khi là nhiều hơn thế. Phần mềm khai thác toàn bộ sức mạnh của Wilcom trong việc chỉnh sửa, chữ viết và thêu số hóa.
Ngoài ra, với việc được tích hợp sẵn CorelDRAW Graphics Suite X5, hỗ trợ kỹ thuật viên import file vector vẽ từ CorelDRAW sang Wilcom thành một file thêu kỹ thuật số dễ dàng.
Wilcom Embroidery Studio e2.0 trở thành một giải pháp thiết kế toàn diện không chỉ dành riêng cho ngành công nghiệp thêu mà còn DTG, screen print, rhinestones, appliqué và nhiều hơn nữa.

 

Link Download Wilcom Embroidery Studio E2.0

(Mật khẩu truy cập và giải nén: sualaduoc.com)

Link cập nhật mới nhất ngày 01-01-2022

Cập nhật thêm : Wilcom True Size E2.0

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 11 Pro x64 – v21h2

 

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 10 Pro x64 – v21h2

 

HOTLINE HỖ TRỢ : 0868 252 108 Mr.Dũng

HỖ TRỢ TỪ XA : ẤN VÀO ĐÂY