Ứng dụng cho phép bạn xem những gì hiện đang hiển thị trên màn hình máy tính của nhân viên. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng phát hiện xem nhân viên của mình có đang làm những công việc mà họ được trả tiền hay không.

Tất cả màn hình máy tính của nhân viên có thể được hiển thị cùng một lúc vì chúng có thể được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ với kích thước có thể định cấu hình.

Bạn có thể chỉ cần phóng to bất kỳ màn hình máy tính của nhân viên nào bằng cách nhấp đúp vào hình thu nhỏ.

Máy ghi màn hình máy tính cho phép bạn ghi lại màn hình của nhân viên trong các khoảng thời gian cụ thể hoặc trong video trực tiếp. Màn hình đã ghi được lưu ở định dạng MPEG4 (video) hoặc JPEG (hình ảnh).

Quá trình ghi có thể được lên lịch cho những ngày và khoảng thời gian cụ thể, vì vậy nó có thể được thực hiện tự động trong nền. Vì lý do này, bạn không cần phải có mặt hoặc có kết nối mạng tại thời điểm đó.

Trình phát tích hợp cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra và phát các bản ghi âm.

Chức năng Ghi nhật ký & Báo cáo cho phép bạn theo dõi việc sử dụng ứng dụng hoặc quy trình của nhân viên, như ứng dụng nào đã được sử dụng và trong thời gian bao lâu.

Ngoài ra, bạn có thể thu thập dữ liệu duyệt web để xem nhân viên của bạn đang duyệt gì nhiều nhất.

Keylogger tùy chọn cho phép bạn theo dõi những gì nhân viên đang gõ vào ứng dụng nào.

Đôi khi bạn cần phải hoạt động như một quản trị viên máy tính hoặc mạng. Bộ công cụ quản trị viên phong phú của chúng tôi cho phép bạn thực hiện các tác vụ khác nhau trên một nhóm máy tính đã chọn.

Bạn có thể v.d. bật nguồn / tắt nguồn / khởi động lại máy tính, khóa máy tính, tắt tính năng in, tắt Ctrl + Alt + Del …

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các lệnh shell (CMD), gửi các tổ hợp phím đến tất cả các máy tính đã chọn và hơn thế nữa.

Nhân viên đôi khi lướt web vì những thứ khác không liên quan đến công việc.

Thông thường, điều này sẽ không đại diện cho một vấn đề, nhưng đôi khi bạn có thể muốn giới hạn quyền truy cập vào một số hoặc tất cả các trang web khác.

Ứng dụng này cho phép bạn chặn các trang web theo URL hoặc các từ chứa chúng. Bạn cũng có thể đưa một số trang web vào danh sách trắng.

Khi một trang web bị chặn được truy cập, bạn có thể hiển thị một thông báo tùy chỉnh, chuyển hướng đến một URL khác hoặc chỉ cần đóng trình duyệt.

Có thể bạn không biết, nhưng nhiều nhân viên cài đặt các ứng dụng bổ sung khác nhau trên máy tính của họ.

Các ứng dụng như vậy có thể nguy hiểm cho hệ thống của bạn vì chúng có thể là điều kiện cho một vi phạm bảo mật.

Ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn phát hiện các sự kiện như vậy và cung cấp cho bạn khả năng dừng bất kỳ ứng dụng hoặc quy trình nào cũng như chặn bất kỳ sự kiện nào trong số đó.

Nó cung cấp một Trình quản lý tác vụ giống như danh sách các quy trình và ứng dụng

Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn chia sẻ màn hình của mình hoặc nhân viên khác với các nhân viên khác.

Điều này có thể đặc biệt hữu ích, ví dụ: khi bạn đang thực hiện một số bài thuyết trình hoặc bạn chỉ muốn đào tạo nhân viên.

Ví dụ về đào tạo như vậy là khi một ứng dụng hoặc tính năng mới được giới thiệu trong doanh nghiệp của bạn và bạn muốn tất cả hoặc chỉ một số nhân viên quen thuộc với nó.

Chức năng giống như Trình quản lý tệp cho phép bạn thu thập hoặc gửi tệp đến và đi từ bất kỳ nhân viên nào.

Điều này có thể hữu ích trong trường hợp bạn muốn phân phối một số tài liệu cho nhân viên – ví dụ: một bảng tính cần được điền.

Một bảng tính như vậy có thể được phân phối một cách đơn giản cho nhân viên và nó sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn hoặc thư mục tài liệu của nhân viên.

Khi nhân viên điền dữ liệu được yêu cầu, bạn có thể thu thập lại bảng tính đã điền chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Proudly protecting Businesses of all sizes in more than 160 Countries

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ muốn hạn chế vĩnh viễn hoặc tạm thời một số chức năng của máy tính để ngăn nhân viên sử dụng máy tính theo cách không được công ty của bạn cho phép.

Vì lý do này, chúng tôi đã thêm một số tùy chọn vào ứng dụng cho phép bạn giới hạn vĩnh viễn một số tùy chọn máy tính như in, sử dụng ổ USB, sử dụng Trình quản lý tác vụ …

Nếu bạn muốn thông báo ngay lập tức cho nhân viên về điều gì đó thì bạn có thể thực hiện việc này bằng một cú nhấp chuột.

Ứng dụng cho phép bạn hiển thị thông báo trên các máy tính của nhân viên được chọn.

Trong thời gian này, máy tính có thể tạm thời bị khóa, điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang thuyết trình và bạn muốn thu hút sự chú ý của mình.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần kiểm soát máy tính của nhân viên bằng cách làm việc trên máy tính từ xa từ văn phòng của bạn.

Điều này có thể xảy ra khi bạn đang thực hiện một số công việc hành chính và bạn không muốn truy cập thực tế từng máy tính hoặc khi bạn chỉ muốn giúp một nhân viên cụ thể thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn.