NShot 2.15.0

NShot 2.15.0 số hóa các mẫu trong một lần chụp bằng máy ảnh.

NShot 2.15.0 là hệ thống phần mềm số hóa mẫu máy ảnh hiệu quả đầu tiên trên thế giới. Nó có ưu điểm là độ chính xác được đảm bảo, chức năng tăng lên, giao diện người dùng được cải thiện và khả năng giao tiếp dễ dàng giữa các vị trí.

NShot 2.15.0 giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ các tác vụ tốn thời gian và lặp đi lặp lại liên quan đến số hóa truyền thống.

NShot 2.15.0 là một phần mềm số hóa ảnh chính xác và giá cả phải chăng được các công ty lớn trên toàn thế giới sử dụng

Chụp Ảnh

NShot 2.15.0 bao gồm một máy ảnh được treo trên trần nhà, gắn vào bàn, trên bảng từ tính hoặc gắn vào một cần đứng tự do. Một bước hiệu chuẩn tự động đơn giản đảm bảo rằng hình ảnh luôn chính xác.

Đặt nhiều mảnh hoa văn trên bàn hoặc bảng. Với một cú nhấp chuột, máy ảnh sẽ chụp ảnh và NShot 2.15.0 tự động số hóa!

Để đạt hiệu quả tối đa, các mảnh mới có thể được đặt ngay lập tức trên bàn / ván, trong khi người dùng khác thực hiện chỉnh sửa trên phần mềm NShot 2.15.0.

Chỉnh Sửa

Mẫu số hóa tự động xuất hiện trên màn hình. Một cửa sổ trực tiếp trên thanh bên hiển thị chế độ xem camera thời gian thực của bảng.

Các công cụ đơn giản được cung cấp để chỉnh sửa bao gồm: kết hợp các mảnh, làm mịn đường, phản chiếu các mảnh, thêm vết khía, lỗ khoan, đường nối và hơn thế nữa. Các tùy chọn khác bao gồm công cụ phân loại, phát hiện đường bên trong và chế độ đánh dấu.

NShot 2.15.0 lưu cả hình ảnh mẫu và các đường số hóa. Giao diện thân thiện với người dùng. Dành vài phút để học!

Xuất Bản

NShot 2.15.0 tương thích với tất cả các hệ thống CAD / CAM chính, bao gồm Accumark Gerber, Micromark, Polygon, ASTM, Audaces, Lectra (IBA), Lectra (MDL), Investronica, Tukatech, IMA Genius, Optitex, Assyst, FK, Moda01, DXF , Solidworks, Rhino, Cutoworks, PatternSmith, Browzwear, Clo3d và AutoCad. NShot cũng có thể xuất các tệp HPGL / Plot, PDF và JPEG.

Sau khi bạn hoàn tất số hóa, các mẫu của bạn sẽ được lưu vào đĩa hoặc trên mạng của bạn. Sau đó, các tệp có thể dễ dàng được mở trong phần mềm CAD / CAM hiện có của bạn.

Link Download NShot 2.15.0

Mật khẩu đăng nhập: sualaduoc.com

Cập nhật mới nhất ngày 28-05-2023

Cài được trên mọi phiên bản Win

  • Home
  • Home Single Language
  • Pro
  • Workstation
  • LTSB – LTSC – LTSC 2021 – IoT LTSC
  • Máy ảo MacOs hoặc BootCamp
  • Không phân biệt mã phiên bản 19H1, 19H2, 20H1, 20H2, 21H1, 21H2

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 10 Pro x64 – v21h2

HOTLINE HỖ TRỢ : 0868 252 108 Mr.Dũng

HỖ TRỢ TỪ XA : ẤN VÀO ĐÂY