Lectra v7 giới thiệu phiên bản Lectra Modaris v7

Lectra v7 tuyên bố phiên bản mới nhất của giải pháp phát triển sản phẩm để làm mẫu rập, nhảy cỡ và làm mẫu 3D đầu tiên, Lectra V7. Giải pháp mới tăng cường được thiết kế cho những người làm mẫu rập để phát triển kiểu dáng với ít sai sót và ít lãng phí thời gian nhất.

“Nói về nguyên tắc thì dễ”, bà Anantasia Charbin, Giám đốc marketing thời trang, Lectra v7 nói. “Phát triển sản phẩm cần có thông tin chính xác từ những giai đoạn đầu của phát triển bộ sưu tập. Mẫu rập càng chính xác thì kết quả cuối càng gần với thì ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế”.

Theo Lectra V7 gồm một vài cải tiến hợp lý hóa việc phát triển mẫu rập và đưa ra nhiều tùy chọn bổ sung để tăng tốc độ, độ linh hoạt và sự kiểm soát. Trong số các cập nhật thì hiện công ty đưa một công cụ mới đổi mới vào để tạo nên các đường xếp nếp.
“60% bộ sưu tập tiếp theo của chúng tôi có đường xếp nếp. Với phiên bản tăng cường Lectra V7, các mảnh cắt không được gập được tính toán tự động, giảm sai sót mẫu rập đi 3 lần và giảm tới mức thấp nhất chi phí vải” ông Daniel Frégier, Giám đốc sản xuất tại Cotélac, nhãn hàng may sẵn nổi tiếng của Pháp nói. “Chúng tôi đã lưu ý tiết kiệm thời gian 50% cho các thiết kế có đường xếp nếp”.

Bà Olfa Abdelmoula Sellami, Giám đốc mua hàng tại Maille Club, nhãn hàng của Tuynidi chuyên về vải dệt kim và dệt thoi, nói “Lectra V7 là quan trọng với Maille Club vì nhiều lý do, gồm cả tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và sử dụng vải tốt hơn. Đặc tính xếp nếp mới là một điều hoàn toàn mới do nó cho phép chúng tôi có được lợi ích không thể tin được về thời gian so với làm mẫu rập thủ công. Và chúng tôi đạt được kết qủa cuối cùng thật hoàn hảo”.

Phiên bản mới nhất này cũng gồm một loạt các cải tiến tập trung quanh việc phát triển sản phẩm chính xác hơn, trơn tru hơn, nhanh hơn, như là khả năng ghi chú thêm các chi tiết kỹ thuật cho các mẫu rập và viết các chú thích trực tiếp vào mảnh cắt. Người sử dụng hiện cũng có tùy chọn kết hợp các yếu tố từ các mẫu rập khác nhau để tạo ra các kiểu dáng mới, cho phép họ tận dụng được kiến thức và sự tinh thông nghề nghiệp.

Lectra là công ty hàng đầu thế giới về các giái pháp công nghệ tích hợp cho các ngành công nghiệp sử dụng nguyên liệu mềm gồm vải, da, vật liệu dệt kỹ thuật và vật liệu composite. Công ty phát triển phần mềm chuyên biệt tiên tiến và các hệ thống cắt và cung cấp các dịch vụ kèm theo cho nhiều thị trường gồm thời trang, ô tô, đồ nội thất v.v.


Download Lectra V7R2sp6 + DiaminoV6R2sp7

Mật khẩu đăng nhập và giải nén: sualaduoc.com

Cập nhật mới nhất ngày 28-05-2023

Cài được trên mọi phiên bản Win

  • Home
  • Home Single Language
  • Pro
  • Workstation
  • LTSB – LTSC – LTSC 2021 – IoT LTSC
  • BootCamp MacOS
  • Không phân biệt mã phiên bản 19H1, 19H2, 20H1, 20H2, 21H1, 21H2

Các Phiên Bản Khác

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 11 Pro x64 – v21h2

 

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 10 Pro x64 – v21h1

 

HOTLINE HỖ TRỢ : 0868 252 108 Mr.Dũng

HỖ TRỢ TỪ XA : ẤN VÀO ĐÂY