Hệ thống nhập rập thông minh sử dụng phần mềm Gemini Photo Digitizer và phần cứng đi kèm:
Gemini Photo Digitizer là phần mềm số hóa rập mẫu kết hợp với phần cứng là bàn chụp mẫu, được gọi là hệ thống số hóa mẫu rập.

Gemini CAD X9
Đây hiện là giải pháp số hóa mẫu rập cực kỳ độc đáo! Chỉ trong vòng vài phút, bạn hoàn toàn có thể đưa toàn bộ mẫu rập tay của mình vào máy tính để chỉnh sửa, nhảy size, gởi cho khách hàng, xuất ra máy vẽ hoặc cắt…

Không giống như những phương pháp thiết kế thông thường hay nhập mẫu từ Bảng số hoá. Hệ thống chụp mẫu số hóa là sự kết hợp giữa máy ảnh kỹ thuật số và phần mềm số hóa hình ảnh thông minh Gemini Photo Digitizer ,chỉ vài giây sau, bạn có được một file mẫu thô với sai số dưới 0,7mm Sau khi số hóa rập mẫu xong

Gemini CAD X9 dữ liệu tương thích với hầu hết các hệ CAD khác: dạng file gốc của Gemini(*.gem), Gerber (*.tmp), Lectra (*.iba), Investronica (*.exp), Assyst (*.zip) và ở dạng chuẩn DXF dùng cho các hệ CAD khác như: AGMS, FK, TetraCAD, Optitex, WearCAD, Konsan, Tukatech, PolyPattern, Reachpeace, PAD, Novocut, Vertigraph, StyleCAD, Consult, Astor, Julivi, Moda và nhiều phần mềm khác.
Hơn nữa, khác với các chương trình Scanner ứng dụng trong các hệ CAD khác với chi phí đầu tư cao, Hệ thống chụp mẫu số hóa là một thiết bị hoàn toàn đơn giản và hiệu quả cho việc ứng dụng vào sản xuất với chi phí thấp nhất.

Việc nhập mẫu rập chưa bao giờ dể dàng đến thế
Giải pháp thiết kế, nhảy size nhanh nhất sử dụng Phần mềm Gemini Pattern Editor:

Gemini Pattern Editor công cụ hỗ trợ Thiết kế rập mẫu, Nhảy size, Chỉnh sửa, Kiểm tra & Lập bảng tài liệu kỹ thuật. Các công cụ hỗ trợ trong phần mềm này khá đa dạng và dễ dàng vận dụng. Bên cạnh đó, giao diện được trình bày khá đơn giản nên không mất nhiều thời gian để học và vận dụng.

Gemini CAD X9
Phần mềm cung cấp những công cụ mạnh mẽ cho việc thiết kế, chỉnh sửa rập, nhảy size và đo kiểm. Dể dàng số hóa rập mẫu (kết hợp với bảng nhập mẫu).
Gemini Pattern Editor vượt trội với tính năng đọc rất tốt các file rập từ nhiều phần mềm như Gerber, Lectra,…và định dạng DXF (*) được gởi từ khách hàng. File rập đọc vào giữ nguyên được các thuộc tính gốc, ít lỗi, Gemini Pattern Editor còn đọc được những file rập bị lỗi nặng mà các phần mềm khác không thể đọc được.
(*) DXF là một định dạng cơ bản, tất cả các phần mềm thiết kế rập điều có thể xuất dữ liệu sang định dạng này để giao tiêp với nhau.

Link Download Gemini CAD X9

Mật khẩu đăng nhập và giải nén: sualaduoc.com

Cập nhật mới nhất ngày 27-01-2024

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 11 Pro x64 – v21h2

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 10 Pro x64 – v20h2

HOTLINE HỖ TRỢ : 0868 252 108 Mr.Dũng

HỖ TRỢ TỪ XA : ẤN VÀO ĐÂY