MICROSYSTEMS PULSE

Embroidery Tajima 14 by Pulse

Kể từ khi thành lập vào năm 1982, Pulse Microsystems đã trở thành công ty hàng đầu về công nghệ trong ngành công nghiệp phần mềm thêu thông qua sự đổi mới không ngừng. Mục tiêu của Pulse Microsystems là trở thành người dẫn đầu và động lực của chúng tôi là sự đổi mới không ngừng. Cam kết của chúng tôi đối với R & D được thể hiện qua số lượng lớn các sáng kiến công nghệ đã được áp dụng rộng rãi trên thị trường thêu thêu ngày nay. Nhiều tính năng phổ biến nhất được tìm thấy trong phần mềm thêu Embroidery Tajima 14 được phát triển bởi Pulse Microsystems.

Có gì mới trong phiên bản Embroidery Tajima 14 DG / ML by Pulse?

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa những yếu tố cốt lõi bên trong và nét đẹp tinh tế bên ngoài, phần mềm thêu Embroidery Tajima 14 DG / ML by Pulse có rất nhiều lý do thuyết phục để bạn cập nhật. Nó mạnh mẽ, thanh lịch và dễ sử dụng, và có các tính năng mới tuyệt vời giúp bạn tối đa hóa hiệu quả với công sức bạn bỏ ra ít nhất.


Các tính năng chính:

Phiên bản 14 trên Windows 7, Windows 10 được chứng nhận và tối ưu hóa!

 • Phần mềm duy nhất đạt chứng nhận Microsoft Windows 7,Windows 10, một sự chứng thực mà Pulse có được cho mọi phiên bản, nó mang đến sự an tâm cho người dùng rằng phần mềm của họ hoạt động hoàn hảo trong môi trường Windows.
 • Embroidery Tajima 14, bạn sẽ có thể tận dụng các cải tiến đặc biệt có trong hệ điều hành Microsoft 7, Windows 10 như Thumbnails PreviewFolder Libraries cho phép bạn truy cập nhanh các file thiết kế thêu được lưu trữ trên nhiều thư mục.
Năng suất hiệu quả là tính năng chiến thắng

Embroidery Tajima 14 cung cấp Xử lý đa lõi, do đó, nhiều phép tính có thể được thực hiện cùng lúc trên nhiều bộ xử lý. Trên một thiết kế với hơn 20.000 mũi khâu, có sự cải thiện 33% về thời gian tạo ra khâu sử dụng 2 lõi so với lõi đơn và cải thiện 43% về thời gian tạo mũi khâu từ các phiên bản trước.

Giao diện người dùng xác định hiện đại, không gian làm việc có thể tùy chỉnh

Giao diện người dùng đã được viết lại hoàn toàn từ đầu bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất.

Embroidery Tajima 14 nâng cao trải nghiệm tạo thêu – phần mềm giờ đây trực quan hơn vì chỉ có các công cụ thích hợp có sẵn trong menu ngữ cảnh, giúp việc số hóa trở nên đơn giản hơn.

Với nhiều tùy chọn để tùy chỉnh không gian làm việc của bạn – các cửa sổ có thể gắn được; thay đổi giao diện của Embroidery Tajima 14 DG / ML by Pulse để phù hợp với những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất;

 • Các phím nóng tùy chỉnh cho phép bạn tạo các phím tắt để phù hợp với sở thích của người dùng.
 • Khả năng tạo các thanh công cụ yêu thích của riêng bạn, lựa chọn không gian làm việc Tối thiểu, Toàn màn hình, v.v., giờ đây bạn có thể tạo một môi trường mang lại hiệu quả tối đa chỉ với vài cú click chuột.
 • Có thể lưu các không gian làm việc của mình, vì vậy hãy tiếp tục và xác định một không gian cho mỗi loại thiết kế, hoặc từng nhà thiết kế trong cửa hàng của bạn, hoặc thậm chí một cho mỗi ngày trong tuần.

Tajima 14

Nhiều phông chữ mới

Embroidery Tajima 14 cung cấp 38 phông chữ mới rực rỡ cho các dự án viết chữ và cá nhân hóa của bạn.

Tăng cường năng suất
 • Thiết kế theo tab Windows để truy cập nhanh hơn
 • Công cụ hướng dẫn – hướng dẫn người dùng mới với hướng dẫn từng bước trực tiếp
 • Chế độ xem toàn cầu mới – dễ dàng điều hướng trong cửa sổ thiết kế
 • Danh sách Stitch được cải tiến – kiểm tra và chỉnh sửa dữ liệu khâu
 • Tự động ẩn – ẩn các cửa sổ khi không sử dụng
 • Lựa chọn nổi bật
 • Chế độ Panning – giữ thanh không gian để xoay
Và các tính năng mới giúp tạo ra thiết kế nhanh hơn, tốt hơn, dễ dàng hơn
 • Công cụ ước tính báo giá – Trình hướng dẫn tiện dụng này sử dụng các thuộc tính thiết kế và chi phí giống như biến do người dùng xác định, chi phí vải, thời gian trên mỗi lần cắt, chi phí thiết lập máy để biên dịch báo giá thiết kế có thể in cho khách hàng. Bao gồm là một bản vẽ 3D của thiết kế trên trang phục đã chọn.
 • Cải tiến chữ lồng – nhiều kiểu chữ và khả năng chỉnh sửa hơn
 • Mật độ khâu thay đổi trong các phân đoạn Satin và Fill – Tạo hiệu ứng thú vị bằng cách xác định nhiều mật độ trong một phân đoạn satin hoặc điền đơn.
 • Trình hướng dẫn dự án thiết kế mới sẽ cho phép người dùng tạo các kết hợp công thức may yêu thích của họ, thiết kế vị trí bắt đầu dừng, số hóa các cài đặt trước và định dạng máy có thể được gọi lại cho mỗi dự án chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Hiển thị hình nền cho miếng đính (miếng cắt)- hiển thị tham chiếu thực tế của hình nền cho miếng đính (miếng cắt).
 • Phân loại phông chữ – nhanh chóng tìm thấy các phông chữ bạn cần cho mọi công việc
 • Khâu mở rộng ở các góc và đầu – cải thiện đáng kể chất lượng của khâu
 • Biên giới văn bản tự động – Ngay lập tức và dễ dàng thêm một đường viền liên tục xung quanh chữ thêu trong thiết kế của bạn. Chọn chỉ hiển thị đường viền cho một cách nhanh chóng để tạo văn bản phác thảo.

Download Tajima DGML by Pulse V14.1.2.5371

Cập nhật mới nhất ngày 28-05-2023

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 11 Pro x64

 

Hướng dẫn cài đặt trên Windows 10 Pro x64

HOTLINE HỖ TRỢ : 0868 252 108 Mr.Dũng

HỖ TRỢ TỪ XA : ẤN VÀO ĐÂY